Y KHOA KỸ THUẬT CAO ISOLABO

Xét nghiệm y khoa ISOLABO cung cấp dịch vụ xét nghiệm kỹ thuật cao về sản phụ khoa, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, di truyền học, sinh học phân tử, hiếm muộn, huyết học, sinh hóa, miễn dịch.

Không chỉ tự hào là nơi áp dụng các công nghệ phân tích di truyền hàng đầu thế giới, ISOLABO còn là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia có uy tín, trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và chu đáo. Hơn nữa, ISOLABO hợp tác và là đối tác với các chuyên gia, bệnh viện, phòng khám, các hãng công nghệ gen và trung tâm y sinh học trên thế giới.

Đi vào hoạt động từ năm 2012, ISOLABO đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành Trung tâm xét nghiệm Y khoa Kỹ thuật cao hàng đầu, chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoadi truyền người tại Việt Nam.

 ISOLABO tọa lạc tại 101/24-26 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp. HCM

Sứ mệnh 

Cung cấp xét nghiệm y khoa và di truyền chất lượng cao để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tầm nhìn 

Trung tâm xét nghiệm kỹ thuật cao, chuyên sâu trong y khoa và di truyền người.

Chính sách chất lượng 

Phòng xét nghiệm y khoa kỹ thuật cao ISOLABO cam kết thực hành chuyên môn tốt, có đạo đức, tuân thủ pháp luật trong công tác xét nghiệm, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cung cấp các kết quả xét nghiệm chính xác, kịp thời, tin cậy.

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi hướng tới phù hợp tiêu chuẩn ISO 15189:2012 là một minh chứng cho cam kết này, và được truyền đạt, hướng dẫn đến toàn thể nhân viên của phòng xét nghiệm để để hiểu và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúng tôi liên tục tục xem xét hệ thống chất lượng để đáp ứng với các yêu cầu phù hợp tình hình thực tế.

Giá trị cốt lõi 

“Y đức là thiêng liêng; Sức khỏe là vô giá; Niềm tin là tất cả” là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của ISOLABO.

Chuẩn mực văn hoá 

Yêu thương. Chia sẻ. Tôn trọng. Công bằng. Sáng tạo. Trách nhiệm. Thân thiện môi trường.