Phòng xét nghiệm y khoa ISOLABO cung cấp dịch vụ xét nghiệm về sản phụ khoa, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, di truyền học, sinh học phân tử, hiếm muộn, huyết học, sinh hóa, miễn dịch.

ISOLABO là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia có uy tín, trình độ chuyên môn, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và chu đáo. Hơn nữa, ISOLABO hợp tác và là đối tác với các chuyên gia, bệnh viện, phòng khám, các hãng công nghệ gen và trung tâm y sinh học trên thế giới.

Đi vào hoạt động từ năm 2012, ISOLABO không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành Trung tâm xét nghiệm hiện đại trong lĩnh vực sản phụ khoa và di truyền người tại Việt Nam.

Sứ mệnh 

Cung cấp xét nghiệm y khoa và di truyền, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn 

Trung tâm xét nghiệm hiện đại trong y khoa và di truyền người.

Chính sách chất lượng 

Phòng xét nghiệm y khoa ISOLABO cam kết thực hành chuyên môn tốt, có đạo đức, tuân thủ pháp luật trong công tác xét nghiệm, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cung cấp các kết quả xét nghiệm chính xác, kịp thời, tin cậy.

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi hướng tới phù hợp tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Đồng thời, chúng tôi liên tục tục xem xét hệ thống chất lượng để đáp ứng với các yêu cầu phù hợp tình hình thực tế.

Giá trị cốt lõi 

“Y đức là thiêng liêng; Sức khỏe là vô giá; Niềm tin là tất cả” là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của ISOLABO.

Chuẩn mực văn hoá 

Yêu thương. Chia sẻ. Tôn trọng. Công bằng. Sáng tạo. Trách nhiệm. Thân thiện môi trường.